Giỏ hàng

Sử dụng Đai Treo Trái bí swivel hanger như thế nào?

Đai treo trái bí tiếng anh là Swivel hanger. Trong tiếng việt cũng có nhiều tên gọi khác nhau như đai treo quả bầu, đai treo giọt nước, cùm treo trái bầu, cùm treo trái bí, cùm treo đu đủ hay đai đu đủ.

1. Những tên gọi khác nhau của Đai Treo quả bí:

Đai treo trái bí có nhiều tên gọi khác nhau như đã mô tả đó là đai treo trái bầu, đai treo quả bầu, đai treo giọt nước hay là Cùm treo. Lý do rất đơn giản vì trông loại đai treo này giống hình dáng trái bí. Đai treo trái bí dùng để treo ống nước. Nó giúp tiết kiệm không gian và chi phí.

dai-treo-trai-bi-swivel-hanger

2. Đặc điểm của đai treo trái bí:

Đai treo trái bí có kích thước dựa trên kích thước chuẩn của đường ống với các kích thước 10A, 15A, 20A, 32A, 40A, 50A, 65A, 80A, 100A, 125A, 150A, 200A, 250A, cho đến 400A. Chung quy là kích thước rất đa dạng tùy theo nhu cầu của từng khách hàng và hàng mục công trình. Chiều dài và bản rộng tùy thuộc vào nhu cầu. Nó dao động trong khoảng 1,2mm - 4mm chiều dài & 24mm - 40mm bản rộng.

Thông thường, các loại đai treo trái bí được mạ điện phân màu trắng để đảm bảo tính thẩm mỹ cao và bảo vệ khỏi sự ăn mòn của môi trường.

Đai treo giọt nước hầu hết được sản xuất từ vật liệu tôn hoa, thép tấm, thép lá v/v... Vì những vật liệu này có bề mặt bóng mịn, chịu lực tốt và khả năng chống chọi với các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết đặc biệt là khí hậu nóng ẩm của nước ta.

cum-treo-trai-bi-swivel-hanger

3. Công dụng của đai treo giọt nước:

Cùm treo giọt nước được dùng cho đường ống chập hoặc đi hai ống trên một đường.

Sử dụng để thi công ống trong các tòa nhà, các công trình xây dựng nhà nhà xưởng, nhà công nghiệp như hệ thống ống điều hòa, thông gió, phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện nước v/v...

Hiện nay, khi ngành xây dựng đang ngày càng phát triển kéo theo đó là kỹ thuật chế tạo và sản xuất các loại đai treo cũng trở nên tân tiến hơn. Tuy vậy, đai treo trái bí là một vật tư không thề thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng và lắp ráp. Đến với Trường An Group (TAG), chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến bạn, đến doanh nghiệp của bạn những sản phẩm đai treo, cùm treo tốt nhất với chất lượng tiêu chuẩn và giá thành cạnh tranh nhất.

Danh mục tin tức

Từ khóa

tắc kê nở Kẹp xà gồ kẹp xà gồ Đai treo ống thông thường long đền san xuat bu long uy tin Kẹp dầm chữ C Bu lông thanh u đột lỗ Bu long Nở đạn thanh chống đa năng Gối đỡ ống đai treo ubolt lá uy tín Nở đạn giá rẻ swivel hanger vòng đệm vênh clevis hanger Kẹp SKI dùng cho thanh u đa năng Đai treo ống giá rẻ Tắc kê đạn TpHCM Đai treo ống Clevis Nở đạn TpHCM Đai treo ống Thanh ty ren TAG chất lượng cao PU Foam pipe Support Long den Ladder trunking Thang cáp Máng cáp Cùm treo Clevis Tắc kê đạn cùm chữ U Kẹp xà gồ chữ C kẹp xà gồ cá sấu thanh đa năng uy tín Quang treo ống Đai treo ống trái bí Cùm treo ống Ubolt Kẹp Unistrut tắc kê đạn là gì? Tắc kê sắt Bulong mạ kẽm thanh unistrut Bulong TAG cùm treo ống thép Đai treo ống hình giọt nước thanh ren uy tín Bulong M10 Kẹp thanh u đa năng tắc kê đạn giá rẻ Đai treo omega CUL Beam Clamp Đai treo trái bầu Bu lông chữ U thanh ty ren giá tốt đai treo uy tín tphcm cùm treo uy tín Gối đỡ PU Foam Kẹp SKI two piece channel clip cùm u lá đai treo ống uy tín tphcm Đai treo cùm treo các loại Beam Clamp đai chặn vênh Thang máng cáp TAG thanh u đa năng Kẹp treo ống Clevis nở đóng Cùm treo Omega Kẹp giữ ống Thang máng cáp tuy ren là gì? Đai treo uy tín tại TpHCM Gia công đai treo giá rẻ Long den venh cùm ula giá rẻ