Giỏ hàng

Về chúng tôi

CTY Cổ Phần TM XNK Trường An (TAG) khởi nghiệp bằng việc nhập khẩu & phân phối các sản phẩm vật liệu công nghiệp, phụ kiện phục vụ cho thi công cơ điện (M&E).

Trước xu thế phát triển và sự cần thiết trong việc chủ động cung cấp vật tư đặc thù cho công trình, dự án. Chúng tối quyết định xây dựng nhà máy chuyên sản xuất chuyên sản xuất các sản phẩm công nghiệp phụ trợ xây dựng như: Tủ điện, thang máng cáp, ống gió mềm, phụ kiện phục vụ cho thi công cơ điện như: Thanh ren, đai treo, u bolt, bulong, tắc kê các loại.... Gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ. Quản lý sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết mọi thành viên trong gia đình TAG luôn phấn đấu không ngừng để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất công nghiệp phụ trợ hàng đầu Việt Nam.

TAG cam kết luôn nỗ lực ở mức cao nhất để trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng.

Chân thành cám ơn!

Đội ngũ điều hành

Ông: ĐOÀN VIỆT CƯỜNG

Ông: ĐOÀN VIỆT CƯỜNG

Director

"Trường An Group là tâm huyết của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng sự uy tín là chìa khóa thành công giúp chúng tôi không chỉ đứng vững trong lòng khách hàng mà còn giúp chúng tôi tiến xa hơn nữa"

Bà PHẠM HỒNG NGÁT

Bà PHẠM HỒNG NGÁT

Vice Director

"Chúng tôi luôn hiểu rằng Khách hàng là nguồn sống và sự duy trì hoạt động của tập thể Cty chúng tôi, Điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày đáp ứng cả những yêu cầu khó tính nhất."

Bà PHẠM THỊ HÀ

Bà PHẠM THỊ HÀ

HR Manager

"Một môi trường làm việc tốt là môi trường mà mọi người hòa hợp với nhau, xem nhau như một gia đình cùng nhau cố gắng vì lợi ích của tập thể. Chúng tôi luôn xây dựng môi trường CTY thân thiện, hòa đồng, sáng tạo và tạo điều kiện để nhân viên chúng tôi thực hiện công việc một cách tốt nhất"

Ông ĐOÀN DUY THUẬN

Ông ĐOÀN DUY THUẬN

Business Director

"Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, về mọi thứ có thể học hỏi được, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết. Cạnh tranh cũng giống như chơi một ván cờ. Khi chúng ta thua, chúng ta có thể chơi lại một ván cờ khác. Cả hai người chơi đừng nên chiến đấu triệt hạ lẫn nhau."