Giỏ hàng

Ma ní - Ma lý là gì?

Ma ní hay còn gọi là mã lý thông thường dùng để nối cáp, nối xích với nhau, hay kể cả dây thừng, cũng có thể là trung gian tại các điểm liên kết cáp, hay xích với các điểm cố định.

  ma-ni-la-gi

  Công dụng của Ma ní

  Sử dụng trong công nghiệp xếp dỡ hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa nặng, ma ní có vai trò tạo liên kết giữa sling cáp, sling xích với nhau khi nâng dỡ các kiện hàng, hoặc với các móc cẩu của máy nâng hạ, chính vì vậy các kiện hàng được nâng lên và di chuyển một cách dễ dàng. Ma ní để nâng hạ hàng hóa, tải trọng nặng yêu cầu ma ní có chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong khi xếp dỡ.

  Là phụ kiện cho xe ô tô tải, ô tô bán tải, tàu thuyền: ma ní được gắn vào sau xe này và đầu xe kia để có thể liên kết với nhau bằng dây cáp, dây thừng hoặc xích để xe trước có thể kéo xe sau, cũng có thể kéo theo hàng hóa.

  Ma ní kích thước bé trang trí, thiết kế mỹ thuật, quảng cáo, công trình kiến trúc: ma ní dùng để treo các vật trang trí, hay giằng hàng rào,… ngoài công dụng là liên kết, trong trường hợp này nó còn có công dụng trang trí, chính vì vậy chất liệu inox hay được sử dụng trong trường hợp này.

  Trong việc giằng trụ điện, ăng ten, nhà xưởng, cột thu phát sóng: ma ní có vai trò liên kết giữa móng với dây cáp, thông qua đó giữ cột điện, cột phát sóng đứng vững. Trường hợp này thường sử dụng ma ní mạ kẽm để có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa, do lực kéo là không lớn lắm.

  Sử dụng trong nhà xưởng để có thể nâng hạ máy móc, linh kiện nặng bằng máy nâng hạ, cũng như giằng khung nhà xưởng, ma ní có nhiệm vụ liên kết giữa cột, xà với dây cáp hoặc dây thép.

  ma-ni-la-gi

  Vật liệu chế tạo Ma ní

  • Thép các bon
  • Thép không gỉ

  Cấu tạo của Mã Lý

  Thông thường ma ní cấu tạo gồm có các phần sau:

  • Thân thông thường có hình chữ U hay ômêga
  • Chốt định vị là một thanh thẳng

  Phân loại Mã Lý

  Theo vật liệu chế tạo:

  • Ma ní chế tạo từ thép không gỉ inox thông thường sử dụng cho những liên kết yêu cầu độ thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực không cần quá lớn.
  • Ma ní chế tạo từ thép, thông thường là thép các bon đã được tôi luyện, mạ kẽm nhúng nóng hoặc điện phân. Chốt ma ní được sản xuất từ thép hợp kim, thông thường có thể là cùng màu với ma ní (được mạ kẽm giống thân ma ní), cũng có thể được sơn màu vàng hoặc màu đỏ, hay cũng có thể là màu xanh lá cây. Màu của chốt ma ní cũng thể hiện khả năng chịu lực của ma ní, việc này chúng tôi sẽ có riêng một bài tư vấn đến quý khách hàng.

  Theo hình dạng:

  • Ma ní chữ U (hay còn có thể gọi là chữ D)
  • Ma ní ômêga (ma ní hình móng ngựa)

  Theo chủng loại chốt định vị:

  • Ma ní chốt tròn
  • Ma ní chốt ren
  • Ma ní chốt bằng bu lông

  Tải trọng chịu lực

  Tùy vào loại vật liệu và kích thước tiêu chuẩn của ma ní mà tải trọng tới hạn của ma nó dao động từ nhỏ đến lớn, thông thường khả năng chịu lực có thể lên đến 55 tấn hoặc có thể hơn thế nữa, tùy theo đơn đặt hàng.

  Báo giá ma ní

  Giá ma ní phụ thuộc vào vật liệu chế tạo, nếu vật liệu chế tạo có giá thành cao thì giá ma ní sẽ cao và ngược lại.

  Giá ma ní phụ thuộc vào kích thước, nếu kích thước lớn thì giá cao và ngược lại.

  Cơ khí Việt Hàn là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối ma ní inox, thép các bon, chúng tôi cam kết luôn mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường. Tại mỗi thời điểm cụ thể, vui lòng liên hệ trực tiếp đến cơ khí Việt Hàn để nhận được báo giá tốt nhất.

  Hiện tại, ngoài sản phẩm trên, cơ khí Việt Hàn còn sản xuất và phân phối các sản phẩm sau:

  Danh mục tin tức

  Từ khóa

  Nở đạn tắc kê nở kẹp xà gồ Đai treo ống thông thường long đền thanh chống đa năng Kẹp dầm chữ C Bu lông thanh u đột lỗ Đai treo ống Thanh ty ren TAG chất lượng cao Kẹp xà gồ swivel hanger vòng đệm vênh Cùm treo ống san xuat bu long uy tin Long den Ladder trunking Thang cáp Máng cáp Cùm treo Clevis Tắc kê đạn cùm chữ U Kẹp xà gồ chữ C kẹp xà gồ cá sấu thanh đa năng uy tín Quang treo ống thanh ren uy tín Đai treo ống trái bí Ubolt Đai treo ống hình giọt nước tắc kê đạn là gì? Tắc kê sắt Bulong mạ kẽm thanh unistrut Đai treo omega CUL Beam Clamp nở đóng Cùm treo Omega Kẹp giữ ống Thang máng cáp tuy ren là gì? Đai treo trái bầu Bu lông chữ U thanh ty ren giá tốt Beam Clamp đai chặn vênh Thang máng cáp TAG thanh u đa năng Long den venh Gối đỡ ống Bulong giá rẻ Bu long Đai treo ống Clevis đai treo ubolt lá uy tín Nở đạn giá rẻ Đai treo ống tròn đinh bê tông là gì PU Foam pipe Support Bu lông cổ vuông Nở đạn TpHCM cách mua bulon sao cho rẻ Đai treo giá rẻ clevis hanger Kẹp SKI dùng cho thanh u đa năng Đai treo ống giá rẻ Tắc kê đạn TpHCM bulong chữ U giá bulong tphcm đinh bê tông kẹp xà gồ dấu hỏi Kẹp chữ K mua bán bulong tphcm cùm ubolt mua bulong rẻ ở đâu Bu lông nấm đinh bê tông uy tín Đai treo ống tphcm Đai treo ống uy tín tphcm vít bắn tole cung cấp đinh bê tông giá rẻ Ma ní TpHCM Cable gland Ốc siết cáp giá rẻ nơi bán bulong rẻ Ốc siết cáp uy tín Bulong M10 Kẹp Unistrut Kẹp thanh u đa năng tắc kê đạn giá rẻ Mã lý inox cách chọn bulon Bulong TAG đai treo uy tín tphcm Đai treo uy tín tại TpHCM cùm treo ống thép Báo giá đai treo ống tphcm Giá bulong rẻ Bu lông đầu dù Ma ní là gì bulon quận 12 tphcm Đai treo tốt nhất Báo giá bu lông Kẹp treo ống Clevis cùm treo uy tín Gối đỡ PU Foam Kẹp SKI two piece channel clip cùm u lá đai treo ống uy tín tphcm Đai treo cùm treo các loại Báo giá đai treo quận 12 Bulong uy tin tại TpHCM thi công vít bắn tôn vít tole giá rẻ bulon tag uy tín chất lượng cùm ula giá rẻ Vít tự khoan Kẹp dấu hỏi giá rẻ Gia công đai treo giá rẻ Kẹp dấu hỏi vít tự khoan là gi Mã lí inox Kẹp xà gồ chữ K Purlin Clamp bulong dau du uy tin Mã lý uy tín giá rẻ