Giỏ hàng

Đặc điểm của kẹp xà gồ chữ C

Bài toán đặt ra của các nhà thầu đó là khi thi công công trình treo các thiết bị và đường ống thì nên dùng loại kẹp xà gồ nào cho phụ hợp và liệu giá cả có hợp lý không?! Hãy để TAG giúp bạn giải tỏa sự băn khoăn này bằng cách nhấc máy lên và gọi về cho chúng tôi để được tư vấn một cách tường tận nhất. Hiện nay có rất nhiều loại kẹp xà gồ khác nhau. Sau đây, TAG sẽ giới thiệu đến quý khách một sản phẩm đó là kẹp xà gồ C hay kẹp xà gồ cá sấu.

kep-xa-go-chu-c-tag

Người ta thường gọi là kẹp xà gồ chữ C vì nó có dáng giống chữ C. Tuy nhiên một số người ví von trông giống răng cá sấu nên còn gọi là Kẹp xà gồ cá sấu :) Chúng được dùng kết hợp với thanh ty ren để treo ống, thang máng cáp hay thiết bị khác cho nhiều công trình như hệ thống điện nước, điện lạnh, thông gió hay phòng cháy chữa cháy v/v...

Ưu điểm của loại kẹp xà gồ chữ C đó là

- Kẹp xà gồ chữ C giúp nâng đỡ hệ treo an toàn cho các công trình xây dựng.

- Thao tác lắp đặt đơn giản

- Giá thành phải chăng nhưng rất chắc chắn và an toàn.

Kẹp xà gồ chữ C có hai loại: Có hoa mai và không có hoa mai. Ngoài ra về kích thước nó cũng khác phụ thuộc vào yêu cầu của từng hạng mục công trình.

Kẹp xà gồ chữ C có cấu tạo và hình dáng đặc biệt cho phép treo và cố định chi tiết trên tường hay dầm. không cần khoan cắt hay hàn trên bề mặt thi công.

Hiện tại ở Việt Nam có hai loại kẹp xà gồ chính thường được sử dụng đó là kẹp xà gồ hộpkẹp xà gồ chữ C. Kẹp xà gồ hộp có ưu điểm hình học to khỏe chịu được tải trọng lớn cón kẹp chữ C chịu lực ít hơn nên nó thường được dùng treo các vật có tải trọng không quá nặng

Kẹp xà gồ C được làm bằng thép carbon thông thường , các mác thép như inox 201, 304 và 316 cũng được sử dụng. Tuy nhiên giá thành của mác thép này thường đắt nên ít công trình chọn lựa trừ khi cần có kẹp xà gồ cứng cáp, chịu được tải trọng lớn và điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Hiện nay, TAG nhận sản xuất và cung cấp kẹp xà gồ theo yêu cầu bao gồm kẹp xà gồ hộp và kẹp xà gồ chữ C với kích thước và vật liệu theo yêu cầu với quy trình sản xuất tiêu chuẩn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa chúng tôi.

Danh mục tin tức

Từ khóa

tắc kê nở Kẹp xà gồ kẹp xà gồ Đai treo ống thông thường long đền san xuat bu long uy tin Kẹp dầm chữ C Bu lông thanh u đột lỗ Bu long Nở đạn thanh chống đa năng Gối đỡ ống đai treo ubolt lá uy tín Nở đạn giá rẻ swivel hanger vòng đệm vênh clevis hanger Kẹp SKI dùng cho thanh u đa năng Đai treo ống giá rẻ Tắc kê đạn TpHCM Đai treo ống Clevis Nở đạn TpHCM Đai treo ống Thanh ty ren TAG chất lượng cao PU Foam pipe Support Long den Ladder trunking Thang cáp Máng cáp Cùm treo Clevis Tắc kê đạn cùm chữ U Kẹp xà gồ chữ C kẹp xà gồ cá sấu thanh đa năng uy tín Quang treo ống Đai treo ống trái bí Cùm treo ống Ubolt Kẹp Unistrut tắc kê đạn là gì? Tắc kê sắt Bulong mạ kẽm thanh unistrut Bulong TAG cùm treo ống thép Đai treo ống hình giọt nước thanh ren uy tín Bulong M10 Kẹp thanh u đa năng tắc kê đạn giá rẻ Đai treo omega CUL Beam Clamp Đai treo trái bầu Bu lông chữ U thanh ty ren giá tốt đai treo uy tín tphcm cùm treo uy tín Gối đỡ PU Foam Kẹp SKI two piece channel clip cùm u lá đai treo ống uy tín tphcm Đai treo cùm treo các loại Beam Clamp đai chặn vênh Thang máng cáp TAG thanh u đa năng Kẹp treo ống Clevis nở đóng Cùm treo Omega Kẹp giữ ống Thang máng cáp tuy ren là gì? Đai treo uy tín tại TpHCM Gia công đai treo giá rẻ Long den venh cùm ula giá rẻ