Giỏ hàng

Cùm Clevis là gì?

Cùm treo ống là vật dụng hữu ích trong ngành công nghiệp xây dựng và lắp ráp nhưng có lẽ nhiều người chưa biết đai treo ống là gì. Nhìn chung, cùm treo ống được coi là vật tư quan trọng trong ngành xây dựng giúp bảo vệ hệ thống đường ống thép luồn dây điện tại 1 vị trí cố định, tránh ảnh hưởng đến các hạng mục xung quanh.

cum-treo-ong-clevis-tag

 

Cùm treo Clevis là một trong số đó, Cùm clevis còn gọi với nhiều tên khác nhau tuy khu vực và vùng miền như đai treo clevis, quang treo clevis, kẹp treo ống clevis. Đây là một trong những loại kẹp treo ống được dùng trong thi công hệ treo ống thép luồn dây điện phổ biến hiện nay. Đai treo Clevis kết hợp với ty ren dùng để treo các loại ống thép luồn dây điện ren và trơn cho hệ thống điện.

Cũng giống như các loại cùm treo ống, đai treo ống khác, cùm treo ống Clevis được làm từ vật liệu thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng, có độ dày 1,5mm và 2mm. Ngoài ra, loại kẹp này còn được thiết kế dựa trên kích thước chuẩn của đường ống thép bao gồm kích thước từ D21 - D216. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như tiêu chuẩn của ống mà nhà thầu, kĩ sư hoặc người tiêu dùng có thể lựa chọn kích thước sao cho phù hợp.

dai-treo-ong-clevis-tag

Cùm treo ống Clevis có một đầu được gắn bulong để cố định trên giá đỡ, đầu còn lại được dùng để giữ và cố định ống thép.

Nói chung, cùm treo Clevis có độ cứng cao, chắc chắn, chịu tải cao, ngoài ra còn có tính thẩm mỹ và rất bền bỉ, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu và môi trường.

Để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm kẹp treo ống phù hợp với chất lượng và giá thành hợp lý, hãy đến với Trường An Group (TAG). Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối cùm treo ống tại thị trường miền Nam, đã và đang cung cấp cho hàng trăm công trình trên khắp cả nước.

dai-treo-ong-clevis-tag-thong-so-kt

Vui lòng liên hệ

Truong An Import Export Commercial JSC (TAG)

📍 HQ: 288/2 Highway 1A, Thoi An Ward, District 12, HCMC

📍 Factory: 678/62/64 Lot C, Quang Trung Industrial Zone, Hiep Thanh Ward, District 12, HCMC

🌐 t a g - a s i a . v n

📲 (028) 71058555

Danh mục tin tức

Từ khóa

tắc kê nở Kẹp xà gồ kẹp xà gồ Đai treo ống thông thường long đền san xuat bu long uy tin Kẹp dầm chữ C Bu lông thanh u đột lỗ Bu long Nở đạn thanh chống đa năng Gối đỡ ống đai treo ubolt lá uy tín Nở đạn giá rẻ swivel hanger vòng đệm vênh clevis hanger Kẹp SKI dùng cho thanh u đa năng Đai treo ống giá rẻ Tắc kê đạn TpHCM Đai treo ống Clevis Nở đạn TpHCM Đai treo ống Thanh ty ren TAG chất lượng cao PU Foam pipe Support Long den Ladder trunking Thang cáp Máng cáp Cùm treo Clevis Tắc kê đạn cùm chữ U Kẹp xà gồ chữ C kẹp xà gồ cá sấu thanh đa năng uy tín Quang treo ống Đai treo ống trái bí Cùm treo ống Ubolt Kẹp Unistrut tắc kê đạn là gì? Tắc kê sắt Bulong mạ kẽm thanh unistrut Bulong TAG cùm treo ống thép Đai treo ống hình giọt nước thanh ren uy tín Bulong M10 Kẹp thanh u đa năng tắc kê đạn giá rẻ Đai treo omega CUL Beam Clamp Đai treo trái bầu Bu lông chữ U thanh ty ren giá tốt đai treo uy tín tphcm cùm treo uy tín Gối đỡ PU Foam Kẹp SKI two piece channel clip cùm u lá đai treo ống uy tín tphcm Đai treo cùm treo các loại Beam Clamp đai chặn vênh Thang máng cáp TAG thanh u đa năng Kẹp treo ống Clevis nở đóng Cùm treo Omega Kẹp giữ ống Thang máng cáp tuy ren là gì? Đai treo uy tín tại TpHCM Gia công đai treo giá rẻ Long den venh cùm ula giá rẻ