Giỏ hàng

Các loại đai treo ống tại TAG

Đai treo ống không còn là mội khái niệm xa lạ tại Việt Nam, bởi loại vật tư phục vụ trong ngành xây dựng này ngày càng trở nên rất phổ biến khi thi công hệ thống treo tại các công trình hiện nay. Đai treo không chỉ sử dụng trong những công trình lớn như toà nhà, trung tâm thương mại, khu chung cư. Ngày nay, vật tư này còn được sử dụng trong trang trí nội thất gia đình.

1. Nhắc lại khái niệm về đai treo:

Đai treo còn có nhiều tên gọi khác nhau như cùm treo hay hay quang treo, tuỳ theo khu vưc hay vùng miền mà người ta có những cách gọi khác nhau. Thiết bị treo này là một thiết bị đảm bảo hệ treo đường ống trở nên an toàn, đồng thời giúp kết cấu của đường ống cố định tại một điểm mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường.

Đai treo là vật tư phụ trợ cho ngành xây dựng, cụ thể là hỗ trợ cho thi công hệ thống đường cấp thoát nước, ống cứu hoả, ống dẫn khí trong các toà nhà, văn phòng công ty, các công trình công nghiệp nói chung.

cac-loai-dai-treo-tai-tag

2. Các loại đai treo ống tại TAG:

TAG sản xuất và cung cấp các loại đai treo chất lượng cao với đa dạng chủng loại, đa dạng kích thước, đa dạng vật liệu để cung cấp cho từng hạng mục và yêu cầu khác nhau của nhà thầu. Hầu hết sẽ được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng tuỳ theo sự yêu cầu về độ bền của công trình. Một số sản phẩm đang rất được đông đảo khách hàng chọn lựa tại TAG đó là:

- Đai treo ống thông thường

- Đai treo có gắn ecu

- Đai treo quả bí

- Đai treo hai nửa

- Đai treo Omega

- Ngoài ra, TAG còn nhận gia công chế tạo các loại đai đặc thù khác theo yêu cầu.

3. Chi tiết về các loại đai treo tại TAG:

3.1. Đai treo ống thông thường: Đây là loại đai treo khá phổ biến và được sử dụng nhiều. Loại này thường được dùng kết hợp với thanh ren tạo nên một hệ treo hoàn chỉnh. Thanh ren M8 và M10 thường được sử dụng với loại đại treo này.

Ưu điểm là thao tác đơn giản, dễ lắp đặt hay tháo dỡ, chi phí vừa phải. Ngoài ra loại đai này sử dụng bulong và ecu để ghép nối.

3.2. Đai treo trái bí (Swivel Hanger): Vật tư này có hình thù khá giống trái bầu, trái bí nên người ta liên tưởng cho dễ gọi, đai treo này dùng để treo các loại đường ống ngang. Vật tư này cũng có nhiều kích thước khác nhau dùng cho nhiều kích cỡ đường ống khác nhau.

cac-loai-dai-treo-tai-tag-dai-trai-bi

3.3. Đai treo omega: Đây là loại đai treo khá quen thuộc, thật ra nó là đai ôm ống nước mà chúng ta vẫn thường dùng trong việc cố định ống nước ở trong gia đình. Trong ngành công nghiệp xây dựng, loại đai treo này đường sẽ có kích thước đa dạng hơn từ rất nhỏ cho đến rất to, tuỳ theo hạng mục công tình mà chọn kích thước đai treo phù hợp.

cac-loai-dai-treo-tai-tag-dai-omega

3.4. Đai treo hai nửa: Đai này được thiết kế với hai nửa hình tròn kết nối với nhau bằng bulong, đai ốc. Một số địa phương gọi đai này là đai bán nguyệt hay đai âm dương. Nghẹ có vẻ lạ tai.

cac-loai-dai-treo-tai-tag-dai-treo-hai-nua

4. Đai treo thường được ứng dụng như thế nào? Tuỳ theo hạng mục công trình yêu cầu mà chọn loại đai treo phù hợp với hệ treo đó. Cụ thể như sau:

- Đối với đười ống đứng: Đai hai nửa và đai omega thường là lựa chọn tối ưu. Chọn một mặt phẳng làm điểm đựa cho ống, ví dụ như cột hay tường, dùng đai treo giữ cho ống bám chắt vào bề mặt đó.

- Đối với đường ống ngang: Loại hình thức thi công này thường không có điểm tự như các ống thi công đứng. Cho nên việc chọn điểm tựa thường là trần hay mái, loại đai phổ biến thường là đai treo gắn ecu hay đai treo quả bí.

Nói chung, các loại đai treo ống sản xuất tại Trường An Group (TAG) được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ tiến tiến nên gia tăng năng suất mang đến giá thành cạnh tranh đến khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm của TAG luôn được chứng nhận bằng các chứng chỉ đo lường uy tín. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Trường An.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Nở đạn tắc kê nở kẹp xà gồ Đai treo ống thông thường long đền thanh chống đa năng Kẹp dầm chữ C Bu lông thanh u đột lỗ Đai treo ống Thanh ty ren TAG chất lượng cao Kẹp xà gồ swivel hanger vòng đệm vênh Cùm treo ống san xuat bu long uy tin Long den Ladder trunking Thang cáp Máng cáp Cùm treo Clevis Tắc kê đạn cùm chữ U Kẹp xà gồ chữ C kẹp xà gồ cá sấu thanh đa năng uy tín Quang treo ống thanh ren uy tín Đai treo ống trái bí Ubolt Đai treo ống hình giọt nước tắc kê đạn là gì? Tắc kê sắt Bulong mạ kẽm thanh unistrut Đai treo omega CUL Beam Clamp nở đóng Cùm treo Omega Kẹp giữ ống Thang máng cáp tuy ren là gì? Đai treo trái bầu Bu lông chữ U thanh ty ren giá tốt Beam Clamp đai chặn vênh Thang máng cáp TAG thanh u đa năng Long den venh Gối đỡ ống Bulong giá rẻ Bu long Đai treo ống Clevis đai treo ubolt lá uy tín Nở đạn giá rẻ Đai treo ống tròn đinh bê tông là gì PU Foam pipe Support Bu lông cổ vuông Nở đạn TpHCM cách mua bulon sao cho rẻ Đai treo giá rẻ clevis hanger Kẹp SKI dùng cho thanh u đa năng Đai treo ống giá rẻ Tắc kê đạn TpHCM bulong chữ U giá bulong tphcm đinh bê tông kẹp xà gồ dấu hỏi Kẹp chữ K mua bán bulong tphcm cùm ubolt mua bulong rẻ ở đâu Bu lông nấm đinh bê tông uy tín Đai treo ống tphcm Đai treo ống uy tín tphcm vít bắn tole cung cấp đinh bê tông giá rẻ Ma ní TpHCM Cable gland Ốc siết cáp giá rẻ nơi bán bulong rẻ Ốc siết cáp uy tín Bulong M10 Kẹp Unistrut Kẹp thanh u đa năng tắc kê đạn giá rẻ Mã lý inox cách chọn bulon Bulong TAG đai treo uy tín tphcm Đai treo uy tín tại TpHCM cùm treo ống thép Báo giá đai treo ống tphcm Giá bulong rẻ Bu lông đầu dù Ma ní là gì bulon quận 12 tphcm Đai treo tốt nhất Báo giá bu lông Kẹp treo ống Clevis cùm treo uy tín Gối đỡ PU Foam Kẹp SKI two piece channel clip cùm u lá đai treo ống uy tín tphcm Đai treo cùm treo các loại Báo giá đai treo quận 12 Bulong uy tin tại TpHCM thi công vít bắn tôn vít tole giá rẻ bulon tag uy tín chất lượng cùm ula giá rẻ Vít tự khoan Kẹp dấu hỏi giá rẻ Gia công đai treo giá rẻ Kẹp dấu hỏi vít tự khoan là gi Mã lí inox Kẹp xà gồ chữ K Purlin Clamp bulong dau du uy tin Mã lý uy tín giá rẻ