cart.general.title

Đai treo thông dụng tại thị trường hiện nay

Đai treo  ( hay còn gọi là cùm treo, cùm treo ống, đai treo ống, quang treo) là 1 trong những chi tiết dùng để thi công các hệ thống ống nước trong tòa nhà cao tầng hay trong  các công trình xây dựng nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp.Tùy thuộc từng loại sẽ có kích thước khác nhau dao động trong khoảng kích thước tiêu chuẩn: 15A – 400A.

Loại đai treo ống này thường treo ống theo chiều nằm ngang và kết hợp cùng với ty ren hoặc kẹp xà gồ để tạo nên một hệ treo ống hoàn chỉnh

Sau đây là 7 loại Đai treo tại Trường An:

1. Đai treo ống TAG/ Across- Type Piper Clamp:

Đai treo ống TAG được chế tạo theo kích thước tuỳ theo yêu cầu của từng công trình. Sản phẩm có nhiều kích thước và vật liệu. Có thể sản xuất đai treo ống TAG theo kích thước.

Vật liệu: Thép, Thép không gỉ, Inox 304, Inox 316

Độ dày: 1.6; 2; 3mm.

Đặc tính: Mạ điện, mạ kẽm nhúng nóng.

 

2. Đai OMEGA hay còn được gọi Đai ôm ống, Đai treo móng. Được chuyên dùng ở các công trình thi công các loại ống nằm ngang khi ống được đặt trên một mặt phẳng. Nửa còn lại sẽ dùng đai OMEGA để cố định ống.   

Vật liệu: Thép, thép không gỉ, inox 201- 304- 316

Đặc tính: Mạ điện, mạ kẽm nhúng nóng

Độ dày: 1.6mm, 2mm, 3mm

3. Đai treo ống trái bí/ Swivel Hanger:

Đai treo ống trái bí còn được gọi là Đai treo giọt nước, đai treo đu đủ. có hình dạng bên ngoài giống với quả bí hoặc quả đu đủ (một đầu tròn, một đầu thuôn dài), dùng để treo các loại đường ống ngang. Đai treo quả bí có nhiều kích thước khác nhau, dùng cho các đường ống có đường kính trong từ 1/2 - 10 inch.

Vật liệu: Thép, thép không gỉ, inox 201- 304- 316

Đặc tính: Mạ điện, Mạ kẽm nhúng nóng

Độ dày: 1.6mm, 2mm, 3mm

 

4. Đai treo ống 2 mảnh/ Standard Double Bolted Clamp:

Đai treo hai mảnh hàn con tán được làm bằng thép không gỉ inox có độ bền cao và chịu được mài mòn của môi trường. Đai treo ống thép hai mảnh được thiết kế với con tán được hàn chết trên gọng cùm, có vòm đệm cao su giúp cố định vật trên bề mặt đỡ chắc chắn hơn

Vật liệu: Thép, thép không gỉ, inox 201, inox 304, inox 316

Độ dày: 1.6mm, 2mm, 3mm

Đặc tính: Mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng.

 

5. Đai treo ôm vòng ống/ Standard Band Clamp:

Đai treo ôm vòng ống được chế tạo theo kích thước phù hợp với từng hạng mục công trình xây dựng. Chủ yếu được chế táo từ Thép không gỉ SUS 201, SUS 304, SUS 316 với độ dày tùy chọn 1.6mm; 2mm hoặc 3mm. Đai treo ôm vòng ống do TAG sản xuất chất lượng tốt nhất thị trường.

Vật liệu: Thép, thép không gỉ, inox 201, inox 304, inox 316

Độ dày: 1.6mm, 2mm, 3mm

Đặc tính: Mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng