Giỏ hàng

Kẹp xà gồ là gì?

Kẹp xà gồ (Beam Clamp) có nhiều loại với các kiểu cấu tạo và nguyên lý làm việc khác nhau. Tất cả loại kẹp xà gồ đều có chức năng tro vật liệu lên trần nhà hay xà gồ cố định. Tận dụng khả năng chống đỡ bền vững của những cấu trúc này để treo vật lên dễ dàng.

Đa phần kẹp xà gồ sẽ được làm bằng kim loại tầm carbon chủ yếu là tôn dày. Kẹp xà gồ cũng được làm từ thép không gỉ nhưng giá thành hơi cao nên loại này không phổ biến mặc dù nó sẽ sáng đẹp, chống gỉ sét tốt và bền bỉ chống ăn mòn hóa học từ tác nhân môi trường.

Một số mác thép inox được dùng để chế tạo kẹp xà gồ cũng giống như chế tạo các loại vật tư khác như thanh ren, đai treo ống, bulong ốc vít...

Kẹp xà gồ là gì

- SUS 201: Inox 201 chứa Niken thấp, bản thân không có từ tính nhưng khi gia công nguội sẽ sinh từ tính. Nó có giá cả tốt nhất trong các mác thép. Thường dùng thi công trong những công trình không đòi hỏi cao về tính chống ăn mòn và khả năng chịu lực.

- SUS 304: chứa hàm lượng thấp Carbon nhưng Crom chiếm tỉ lệ cao. Nó không cứng như 201 nhưng inox 304 chống ăn mòn tốt hơn. Được đề xuất sử dụng trong các nhà máy hóa chất noi mà khả năng bị ăn mòn rất cao. Inox 304 không có từ tính hoặc có nhưng rất ít. Chỉ khi nào làm việc trong môi trường nhiệt độ thấp thì nó mới sinh từ tính mạnh hơn.

- SUS 304L: Có hàm lượng carbon thấp & tính chịu lực thấp hơn 304. TÍnh chất này làm tăng khả năng chống ăn mòn và khả năng hàn của vật liệu.

- SUS 304HC: Loại inox này có khả năng chống gỉ cao, thích hợp cho các sản phẩm gia công nguội.

Inox 304HC: Loại inox này có khả năng chống gỉ cao, thích hợp cho các sản phẩm gia công nguội.

SUS 316 và SUS 317: Hai mác thép inox này chứa hàm lượng Mô-lip-đen nên có tính chịu đựng bề mặt rỗ rất tốt. Ưu điểm của chúng so với inox 304 là độ bền giãn cao, bền trong môi trường nhiệt và khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội (đặc biệt là trong môi trường muối, nước biển và axit).

-  Inox 309; inox 310: Đây là 2 loại inox có thành phần Niken và Crom cao hơn các mác thép nói trên và được khuyến cáo dùng trong điều kiện nhiệt độ lớn. Inox 310 còn có tính chống ăn mòn của muối hoặc các tác nhân bất lợi khác.

SUS 316L: Có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt hơn inox 316 do thành phần Carbon thấp hơn.

Kẹp xà gồ do TAG sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn và chất lượng của các đơn vị đo lường uy tín. Bạn hãy yên tâm chọn mua mặt hàng Kẹp xà gồ tại Trường An Group.

Danh mục tin tức

Từ khóa

tắc kê nở Kẹp xà gồ kẹp xà gồ Đai treo ống thông thường long đền san xuat bu long uy tin Kẹp dầm chữ C Bu lông thanh u đột lỗ Bu long Nở đạn thanh chống đa năng Gối đỡ ống đai treo ubolt lá uy tín Nở đạn giá rẻ swivel hanger vòng đệm vênh clevis hanger Kẹp SKI dùng cho thanh u đa năng Đai treo ống giá rẻ Tắc kê đạn TpHCM Đai treo ống Clevis Nở đạn TpHCM Đai treo ống Thanh ty ren TAG chất lượng cao PU Foam pipe Support Long den Ladder trunking Thang cáp Máng cáp Cùm treo Clevis Tắc kê đạn cùm chữ U Kẹp xà gồ chữ C kẹp xà gồ cá sấu thanh đa năng uy tín Quang treo ống Đai treo ống trái bí Cùm treo ống Ubolt Kẹp Unistrut tắc kê đạn là gì? Tắc kê sắt Bulong mạ kẽm thanh unistrut Bulong TAG cùm treo ống thép Đai treo ống hình giọt nước thanh ren uy tín Bulong M10 Kẹp thanh u đa năng tắc kê đạn giá rẻ Đai treo omega CUL Beam Clamp Đai treo trái bầu Bu lông chữ U thanh ty ren giá tốt đai treo uy tín tphcm cùm treo uy tín Gối đỡ PU Foam Kẹp SKI two piece channel clip cùm u lá đai treo ống uy tín tphcm Đai treo cùm treo các loại Beam Clamp đai chặn vênh Thang máng cáp TAG thanh u đa năng Kẹp treo ống Clevis nở đóng Cùm treo Omega Kẹp giữ ống Thang máng cáp tuy ren là gì? Đai treo uy tín tại TpHCM Gia công đai treo giá rẻ Long den venh cùm ula giá rẻ