Giỏ hàng

Đặc điểm và ứng dụng của Bu lông M10 TAG

Bu lông M10 TAG có công dụng ghép nối được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí hiện nay. Sản phẩm có nhiều kích thước phù hợp với từng mục đích sử dụng. Bu lông M10 được coi là kích thước tiêu chuẩn và được sử dụng phổ biến hiện nay.

bu-long-m10-tag-thong-dung

 

Bu lông M10 có cấu tạo thân trụ tròn có ren và đầu mũ. Có thể ren tiện toàn bộ thân. Sản phẩm bu lông M10 có kích thước bước ren là 1.5mm, chiều cao là 6.4mm và chiều rộng của bu lông là 17mm

1. Đặc điểm nổi bật của bu lông M10:

Cấu tạo gồm có 2 phần: thân hình trụ có ren và phần mũ hình lục giác. Mọi người có thể lựa chọn ren lửng hay ren suốt tuỳ vào nhu cầu và hạng mục công trình cần thi công. Bên cạnh đó, đa phần loại bu lông M10 thường được chế tạo bằng inox với ưu thế là sự bền bỉ, khả năng chống ô xi hoá và chống ăn mòn xao. Ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Do đó, sản phẩm có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt nhưng vẫn có nét thẩm mỹ riêng.

Bu lông M10 tại Trường An Group được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên có độ đồng đều và chính xác với năng suất cao nên mang đến thành phẩm với giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi luôn có những sự ưu đãi mang đến những mức giá vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh.

2. Bu lông M10 thường được ứng dụng như thế nào?

Bu lông M10 được ứng dụng rộng khắp trong cuộc sống hiện nay. Với khả năng ghép nối, liên kết chặt chẽ chịu được trọng lực lớn. Sản phẩm thường được lựa chọn cho nhiều công trình đặc biệt là trong ngành cơ khí.

Bu lông M10 được bán nhiều, không khó để tím mua sản phẩm có số lượng lớn. Chúng ta có thể liên hệ các đơn vị quen thuộc hoặc chọn những doanh nghiệp sản xuất vật tư công nghiệp phục vụ xây dựng và thi công cơ điện tin cậy để được giao hàng tận nơi và nhanh chóng. TAG là đơn vị sản xuất bu lông đai ốc, đai treo ống các loại, kẹp xà gồ các loại, thang máng cáp v.v... uy tín chất lượng với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Danh mục tin tức

Từ khóa

tắc kê nở Kẹp xà gồ kẹp xà gồ long đền Đai treo ống thông thường Nở đạn thanh chống đa năng Gối đỡ ống đai treo ubolt lá uy tín Nở đạn giá rẻ Kẹp dầm chữ C Bu lông thanh u đột lỗ Bu long swivel hanger vòng đệm vênh clevis hanger Kẹp SKI dùng cho thanh u đa năng Đai treo ống giá rẻ Tắc kê đạn TpHCM Đai treo ống Clevis Nở đạn TpHCM Thanh ty ren TAG chất lượng cao PU Foam pipe Support san xuat bu long uy tin Đai treo ống Cùm treo ống Quang treo ống Đai treo ống trái bí Tắc kê đạn cùm chữ U Kẹp xà gồ chữ C kẹp xà gồ cá sấu thanh đa năng uy tín tắc kê đạn là gì? Long den Ladder trunking Thang cáp Máng cáp Cùm treo Clevis thanh ren uy tín Bulong M10 Kẹp thanh u đa năng tắc kê đạn giá rẻ Ubolt Kẹp Unistrut Đai treo trái bầu Bu lông chữ U thanh ty ren giá tốt đai treo uy tín tphcm cùm treo uy tín Gối đỡ PU Foam Kẹp SKI two piece channel clip cùm u lá đai treo ống uy tín tphcm Đai treo cùm treo các loại Tắc kê sắt Bulong mạ kẽm thanh unistrut Bulong TAG cùm treo ống thép Đai treo ống hình giọt nước Đai treo omega CUL Beam Clamp nở đóng Cùm treo Omega Kẹp giữ ống Thang máng cáp tuy ren là gì? Đai treo uy tín tại TpHCM Gia công đai treo giá rẻ Beam Clamp đai chặn vênh Thang máng cáp TAG thanh u đa năng Kẹp treo ống Clevis Long den venh cùm ula giá rẻ